Với đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm

Được thành lập vào năm 2000, công ty TNHH Thịnh Khang Danh hay TKD chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng từ nhiều nhãn hàng lớn như Dell, HP, Canon, Panasonic…

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ tận nơi như: sửa chữa – bảo trì máy in, máy photocopy; lắp đặt tận nơi các trang thiết bị cho phòng học, doanh nghiệp, cơ quan ban ngành ở Long Khánh và các vùng lân cận.

01

Cung cấp, mua bán lắp đặt máy tính cho cá nhân và cơ quan, doanh nghiệp

Tư vấn cấu hình, lắp đặt theo yêu cầu khách hàng. Cài đặt lắp ráp tận nơi, thiết lập theo mọi yêu cầu của khách hàng. Bảo đảm sản phẩm đến tay khách hàng với mức giá phải chăng. Phục vụ khách hàng nhiều khu vực như Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Long Khánh, Thống Nhất,v..v…

02

Cung cấp, cho thuê, sửa chữa, bảo trì tận nơi các loại máy in, máy photocopy

Phục vụ khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa, bơm mực, bảo trì máy in trắng đen, máy in màu, máy photocopy. Đồng thời cung cấp lựa chọn cho thuê linh hoạt đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng với chi phí thấp.

03

Tư vấn thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống camera an ninh, hệ thống mạng.

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ hệ thống camera nhà phố, nhà xưởng, cơ quan. Tư vấn thiết kế từ hệ thống mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đến hệ thống mạng chuyên dụng cho các công trình lớn, đặc thù.

Các dịch vụ cung cấp

Sửa chữa bảo trì máy photocopy

Thiết kế lắp đặt hệ thống mạng

Tư vấn lắp đặt camera an ninh